Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kính Gia Phát hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất – Phân phối – Thiết kế – Thi công về nhôm kính ngoại thất, nhôm kính nội thất cao cấp, với màu sắc đa dạng, hình ánh sống động, mang đến cho bạn những phương pháp để tạo nên không gian riêng biệt cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính ngoại thất, nhôm kính nội thất cao cấp nhất, nhằm đem đến sự hoàn hảo cho khách hàng tìm kiếm vật liệu bền đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm về nhôm kính ngoại thất, nhôm kính nội thất cao cấp, cung cấp các giải pháp, sản phẩm về Cửa lùa hệ Slim, Cánh kính tủ áo – tủ rượu, Gương trang trí, Trần gương, Nhôm hệ cao cấp, Kính điện, Kính cường lực, Cầu thang kính, Vách kính phòng tắm, Tủ bếp tấm hợp kim nhôm cao cấp hàng đầu Việt Nam, Kính Gia Phát nhanh chóng mở rộng hoạt động và không ngừng nâng cao vị thế của mình trong thị trường các loại kính.

Điều này được khẳng định ngay từ những ngày đầu thành lập, với việc hình thành hệ thống đại lý phân phối ở khu vực phía Bắc. Trong thời gian tới, Kính Gia Phát sẽ còn phát triển và mở rộng thêm hệ thống trên khắp toàn quốc.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng, mang đến cho khách hàng những không gian đầy đủ về vật chất cũng như tinh thần.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về uy tín. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về uy tín, chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại xưởng và công trình, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Và với bất cứ một thắc mắc nào của khách hàng về lĩnh vực liên quan, chúng tôi xin hết lòng hỗ trợ và giải đáp để đúng với triết lý kinh doanh của công ty là “luôn lắng nghe và thấu hiểu”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đổi Mới

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Tận Tâm

Với khách hàng: Đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với người lao động: Tạo nên một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng, văn minh.

Hợp Tác

Luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện trí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Chính nhờ cách thức hợp tác này mà chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.